இ
|
Тамилски
இ (тамилски)
Изговор:
Радикал:
Значења:
- ...இ (i)
Примери:
—
- 19 அதற்கு அந்தப் பிரதானி தேவனுடைய மனுஷனுக்குப் பிரதியுத்தரமாக: இதோ, கர்த்தர் வானத்திலே மதகுகளை உண்டாக்கினாலும், இ[1]ந்த வார்த்தையின் படி நடக்குமா என்று சொல்ல; இவன், இதோ, உன்னுடைய கண்களினாலே அதைக் காண்பாய், ஆனாலும் அதிலே சாப்பிடமாட்டாய் என்றானே.
- 19 Ataṟku antap piratāṉi tēvaṉuṭaiya maṉuṣaṉukkup piratiyuttaramāka: Itō, karttar vāṉattilē matakukaḷai uṇṭākkiṉālum, inta vārttaiyiṉ paṭi naṭakkumā eṉṟu colla; ivaṉ, itō, uṉṉuṭaiya kaṇkaḷiṉālē ataik kāṇpāy, āṉālum atilē cāppiṭamāṭṭāy eṉṟāṉē.
Навигатор
- тамилски-самогласник
... 4ஈ | ... ஐ 9 | ஔ12 ... ஏ8 |
ஒ10 ...உ 5 | ... அ 1 | ... ...எ 7 |
... ...ஊ 6 | ஓ11 ...ஆ 2 | ... ...இ 3 |
Синоними:
- ...
Хомофони:
- ...
Хомографи:
- ...
ХСК ниво:
- ...
Асоцијације:
- ...
Изведене речи:
- ...
Сродни чланци са Википедије:
Преводи
|
|
Референце
- ↑ 2 இராஜாக்கள் 7[1]
Спољашње везе
- [[]]
- [[]]