தேவனாகிய
தேவனாகிய (tamilski)
Izgovor:
- IPA: tēvaṉākiya
Audio: noicon (datoteka)
Radikal:
Značenja:
- ...
Primeri:
—
- 1 தேவனாகிய கர்த்தர் உண்டாக்கின சகல காட்டு ஜீவன்களைப் பார்க்கிலும் சர்ப்பமானது தந்திரமுள்ளதாயிருந்தது. அது ஸ்திரீயை நோக்கி: நீங்கள் தோட்டத்திலுள்ள சகல விருட்சங்களின் கனியையும் புசிக்கவேண்டாம் என்று தேவன் சொன்னது உண்டோ என்றது.
- 1 Tēvaṉākiya karttar uṇṭākkiṉa cakala kāṭṭu jīvaṉkaḷaip pārkkilum carppamāṉatu tantiramuḷḷatāyiruntatu. Atu stirīyai nōkki: Nīṅkaḷ tōṭṭattiluḷḷa cakala viruṭcaṅkaḷiṉ kaṉiyaiyum pucikkavēṇṭām eṉṟu tēvaṉ coṉṉatu uṇṭō eṉṟatu.
Sinonimi:
- ...
Homofoni:
- ...
Homografi:
- ...
HSK nivo:
- ...
Asocijacije:
- ...
Izvedene reči:
- ...
Srodni članci sa Vikipedije:
Prevodi
|
|