கை (tamilski)

 
Objašnjenje.

Izgovor:

IPA: transkripcija  
Audio:  (datoteka)

Radikal:

...

Šablon:Tetrada

Značenja:

...

Primeri:

 1. Samuilova, glava 24

  1. 4 அப்பொழுது தாவீதின் மனுஷர் அவனை நோக்கி: இதோ, நான் உன் சத்துருவை உன் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பேன்; உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவனுக்குச் செய்வாயாக என்று கர்த்தர் உன்னோடே சொன்ன நாள் இதுதானே என்றார்கள்; தாவீது எழுந்திருந்துபோய், சவுலுடைய சால்வையின் தொங்கலை மெள்ள அறுத்துக்கொண்டான்.
    1. 4 Appoḻutu tāvītiṉ maṉuṣar avaṉai nōkki: Itō, nāṉ uṉ catturuvai uṉ kaiyil oppukkoṭuppēṉ; uṉ pārvaikku nalamāṉapaṭi avaṉukkuc ceyvāyāka eṉṟu karttar uṉṉōṭē coṉṉa nāḷ itutāṉē eṉṟārkaḷ; tāvītu eḻuntiruntupōy, cavuluṭaiya cālvaiyiṉ toṅkalai meḷḷa aṟuttukkoṇṭāṉ.
      1. 4. I dođe k torovima ovčijim ukraj puta gde beše pećina; i Saul uđe u nju rad sebe; a David i njegovi ljudi seđahu u kraju u pećini.
        1. Sud. 3:24, Psal. 57:1
        2. 3 5

Sinonimi:

...


Homofoni:

...

Homografi:

...

HSK nivo:

...

Asocijacije:

...

Izvedene reči:

...


Srodni članci sa Vikipedije:

கை


Prevodi

  • Amharski:
  • Engleski:
  • Francuski:
  • Nemački:
  • Italijanski:
  • Španski:
  • Portugalski:
  • Kineski:
  • Arapski:
  • Korejski:
  • Ruski:
  • Srpski:
  • Grčki:
  • Bugarski:
  • Švedski:
  • Hindi:

Reference